காலநிலை மாற்றத்தின் விளைவு: காலநிலை மாற்றம் ஆரோக்கியத்தை பாதிக்கிறது, 'இதை' மனதில் கொள்ளுங்கள்/ Climate change is affecting health, keep 'this' in mind


காலநிலை மாற்றத்தின் விளைவு: காலநிலை மாற்றம் ஆரோக்கியத்தை பாதிக்கிறது, 'இதை' மனதில் கொள்ளுங்கள் / Climate change is affecting health, keep 'this' in mind


நவராத்திரி முடிந்து வளிமண்டலம் கொஞ்சம் கொஞ்சமாக குளிர்ச்சியடைய ஆரம்பித்துள்ளது. மேலும், அக்டோபரில் பல இடங்களில் மழை பெய்து வருகிறது. சில இடங்களில் மேகமூட்டத்துடன் குளிர் காற்று வீசுகிறது. இந்த பருவநிலை மாற்றத்தால் ஏராளமானோர் உடல்நலக் கோளாறுகளை சந்தித்து வருகின்றனர். அத்தகைய சூழ்நிலையில் உங்கள் ஆரோக்கியத்தையும் குழந்தைகளின் ஆரோக்கியத்தையும் கவனித்துக்கொள்ள என்ன முன்னெச்சரிக்கை நடவடிக்கைகளை எடுக்க வேண்டும் என்பதை எங்களுக்குத் தெரியப்படுத்துங்கள்.

Climate change is affecting health, keep 'this' in mind


குளிர் உணவை தவிர்க்கவும்


சிறிது குளிர்ந்தவுடன், குளிர்ந்த உணவுகளை உணவில் பயன்படுத்துவதை நிறுத்துங்கள். சிலர் இன்னும் குளிர்ந்த நீர் அல்லது தயிர் பால் குளிர்சாதன பெட்டியில் இருந்து குடிப்பார்கள், ஆனால் மாறும் பருவத்தில், அவர்கள் உங்களை நோய்வாய்ப்படுத்தலாம். இந்த பருவத்தில் குளிர்ந்த உணவுகளை உண்ண வேண்டாம்.

சூடான குளியல்


குளிர்ந்த நீர் நல்லது, ஆனால் குளிர்ந்த நீரில் குளிப்பது உங்களை நோய்வாய்ப்படுத்தும். இந்த பருவத்தில் வெந்நீரில் குளிக்க வேண்டும். இதனால் உடல் சோர்வடைந்து பல நோய்கள் நீங்கும். குழந்தைகள் மற்றும் வயதானவர்கள் எப்போதும் வெதுவெதுப்பான நீரில் குளிக்க வேண்டும்.

நாள் முழுவதும் சோர்வாக இருந்தாலும், ஆழ்ந்த உறக்கம் வராமல், 'இந்த' நோய்கள் வரும் அபாயம் உள்ளது

முழு கைகளை அணியுங்கள்


பருவமழைக்கு பின் சீதோஷ்ண நிலை அதிகரித்து, கொசுக்கள், பூச்சிகளின் எண்ணிக்கையும் அதிகரித்துள்ளது. எனவே வெளியில் அல்லது வீட்டிற்குள் நுழையும் போது முழு ஆடைகளை அணிவது அவசியம். இது கொசுக்களில் இருந்து பாதுகாக்கும் மற்றும் வானிலை மாற்றத்தின் விளைவையும் குறைக்கும்.

ஏசி பயன்பாட்டை குறைக்க


இந்த சீசனில் இயங்கும் ஏசி சளி மற்றும் குளிர்ச்சியையும் ஏற்படுத்தும். அதனால்தான் நீங்கள் குறைந்த ஏசியை இயக்குகிறீர்கள். ஏசியில் தூங்குவது வறட்சியை அதிகரிக்கிறது மற்றும் குளிர் தொண்டையில் நெரிசலை ஏற்படுத்துகிறது. நீங்கள் குளிர்ச்சியைத் தவிர்க்க விரும்பினால், குறைந்த ஏசியைப் பயன்படுத்துங்கள்.

இஞ்சி மற்றும் மஞ்சள் கலந்த பால் குடிக்கவும்


இந்த பருவத்தில் சூடான பொருட்களை உட்கொள்ள வேண்டும். இஞ்சி மற்றும் துளசி தேநீர் குடிக்கவும். தினமும் இஞ்சி மற்றும் தேன் சாப்பிடுங்கள். மேலும் மஞ்சள் மற்றும் இஞ்சி பால் குடிக்கவும். நீங்கள் சாதாரண பால் குடிப்பீர்களானால், 1 டீஸ்பூன் சியவன்பிராஷ் எடுத்துக் கொள்ளுங்கள். இது சளி, காய்ச்சல் மற்றும் தொண்டை வலியைத் தடுக்கும்.

Kālanilai māṟṟattiṉ viḷaivu: Kālanilai māṟṟam ārōkkiyattai pātikkiṟatu, 'itai' maṉatil koḷḷuṅkaḷ

navarāttiri muṭintu vaḷimaṇṭalam koñcam koñcamāka kuḷircciyaṭaiya ārampittuḷḷatu. Mēlum, akṭōparil pala iṭaṅkaḷil maḻai peytu varukiṟatu. Cila iṭaṅkaḷil mēkamūṭṭattuṭaṉ kuḷir kāṟṟu vīcukiṟatu. Inta paruvanilai māṟṟattāl ērāḷamāṉōr uṭalnalak kōḷāṟukaḷai cantittu varukiṉṟaṉar. Attakaiya cūḻnilaiyil uṅkaḷ ārōkkiyattaiyum kuḻantaikaḷiṉ ārōkkiyattaiyum kavaṉittukkoḷḷa eṉṉa muṉṉeccarikkai naṭavaṭikkaikaḷai eṭukka vēṇṭum eṉpatai eṅkaḷukkut teriyappaṭuttuṅkaḷ.

Kuḷir uṇavai tavirkkavum

ciṟitu kuḷirntavuṭaṉ, kuḷirnta uṇavukaḷai uṇavil payaṉpaṭuttuvatai niṟuttuṅkaḷ. Cilar iṉṉum kuḷirnta nīr allatu tayir pāl kuḷircātaṉa peṭṭiyil iruntu kuṭippārkaḷ, āṉāl māṟum paruvattil, avarkaḷ uṅkaḷai nōyvāyppaṭuttalām. Inta paruvattil kuḷirnta uṇavukaḷai uṇṇa vēṇṭām.

Cūṭāṉa kuḷiyal

kuḷirnta nīr nallatu, āṉāl kuḷirnta nīril kuḷippatu uṅkaḷai nōyvāyppaṭuttum. Inta paruvattil vennīril kuḷikka vēṇṭum. Itaṉāl uṭal cōrvaṭaintu pala nōykaḷ nīṅkum. Kuḻantaikaḷ maṟṟum vayatāṉavarkaḷ eppōtum vetuvetuppāṉa nīril kuḷikka vēṇṭum.

Nāḷ muḻuvatum cōrvāka iruntālum, āḻnta uṟakkam varāmal, 'inta' nōykaḷ varum apāyam uḷḷatu

muḻu kaikaḷai aṇiyuṅkaḷ

paruvamaḻaikku piṉ cītōṣṇa nilai atikarittu, kocukkaḷ, pūccikaḷiṉ eṇṇikkaiyum atikarittuḷḷatu. Eṉavē veḷiyil allatu vīṭṭiṟkuḷ nuḻaiyum pōtu muḻu āṭaikaḷai aṇivatu avaciyam. Itu kocukkaḷil iruntu pātukākkum maṟṟum vāṉilai māṟṟattiṉ viḷaivaiyum kuṟaikkum.

Ēci payaṉpāṭṭai kuṟaikka

inta cīcaṉil iyaṅkum ēci caḷi maṟṟum kuḷircciyaiyum ēṟpaṭuttum. Ataṉāltāṉ nīṅkaḷ kuṟainta ēciyai iyakkukiṟīrkaḷ. Ēciyil tūṅkuvatu vaṟaṭciyai atikarikkiṟatu maṟṟum kuḷir toṇṭaiyil nericalai ēṟpaṭuttukiṟatu. Nīṅkaḷ kuḷircciyait tavirkka virumpiṉāl, kuṟainta ēciyaip payaṉpaṭuttuṅkaḷ.

Iñci maṟṟum mañcaḷ kalanta pāl kuṭikkavum

inta paruvattil cūṭāṉa poruṭkaḷai uṭkoḷḷa vēṇṭum. Iñci maṟṟum tuḷaci tēnīr kuṭikkavum. Tiṉamum iñci maṟṟum tēṉ cāppiṭuṅkaḷ. Mēlum mañcaḷ maṟṟum iñci pāl kuṭikkavum. Nīṅkaḷ cātāraṇa pāl kuṭippīrkaḷāṉāl, 1 ṭīspūṉ ciyavaṉpirāṣ eṭuttuk koḷḷuṅkaḷ. Itu caḷi, kāyccal maṟṟum toṇṭai valiyait taṭukkum.
காலநிலை மாற்றத்தின் விளைவு: காலநிலை மாற்றம் ஆரோக்கியத்தை பாதிக்கிறது, 'இதை' மனதில் கொள்ளுங்கள்/ Climate change is affecting health, keep 'this' in mind காலநிலை மாற்றத்தின் விளைவு: காலநிலை மாற்றம் ஆரோக்கியத்தை பாதிக்கிறது, 'இதை' மனதில் கொள்ளுங்கள்/ Climate change is affecting health, keep 'this' in mind Reviewed by Makkal Valai on 10/07/2022 Rating: 5

No comments