பேரிச்சம்பழம் அழகு முதல் ஆரோக்கியம் வரை மிகவும் நன்மை பயக்கும் / Dates are very beneficial from beauty to health
பேரிச்சம்பழம் அழகு முதல் ஆரோக்கியம் வரை மிகவும் நன்மை பயக்கும் / Dates are very beneficial from beauty to health
நாம் அனைவரும் பேரீச்சம்பழம் சாப்பிடுகிறோம். சிலர் உலர் பேரீச்சம்பழத்தை விரும்பி சாப்பிடுவார்கள், சிலர் புதிய பேரீச்சம்பழங்களை சாப்பிட விரும்புகிறார்கள். சாப்பிட மிகவும் சுவையாக இருக்கும். ஆனால் அவை சுவையானது மட்டுமல்ல, ஆரோக்கியத்திற்கும் மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும். பேரீச்சம்பழத்தை இரவில் சாப்பிடுவதால், நம் உடலுக்கு பல நன்மைகள் கிடைக்கும். இது இதயத்திற்கும் மிகவும் நன்மை பயக்கும்.
பொட்டாசியம் மற்றும் மெக்னீசியம்
இதில் உள்ள பொட்டாசியம் மற்றும் மெக்னீசியம் போன்ற சத்துக்கள் மிகவும் நன்மை பயக்கும். அதன் நுகர்வு மூலம் இரத்த அழுத்தமும் கட்டுப்படுத்தப்படுகிறது. இரவில் சரியாக தூங்கவில்லை என்றால், பேரீச்சம்பழம் சாப்பிட வேண்டும். நல்ல அளவு மெக்னீசியம் இதில் உள்ளது, இது நல்ல தூக்கத்திற்கு உதவுகிறது. அதனால்தான் பலர் தூங்கும் முன் பேரீச்சம்பழத்தை அடிக்கடி உட்கொள்கின்றனர். இரத்த சோகையை நீக்கி, புரதம் நிறைந்திருப்பதால், பேரிச்சம்பழம் உங்கள் தோல் மற்றும் கூந்தலுக்கு மிகவும் நன்மை பயக்கும். இது சருமத்திற்கு இயற்கையான பளபளப்பை தருகிறது மற்றும் பல முடி பிரச்சனைகளை நீக்குகிறது. எலும்பு நோய்களுக்கும் பேரிச்சம்பழம் மிகவும் நன்மை பயக்கும். இது மூட்டுவலி நோயாளிகளுக்கு மிகவும் நல்லது என்று கருதப்படுகிறது. இதன் நுகர்வு இரத்த சர்க்கரை அளவை கட்டுக்குள் வைத்திருப்பதோடு இன்சுலின் அதிகரிக்கவும் உதவுகிறது.
Pēriccampaḻam aḻaku mutal ārōkkiyam varai mikavum naṉmai payakkum
nām aṉaivarum pērīccampaḻam cāppiṭukiṟōm. Cilar ular pērīccampaḻattai virumpi cāppiṭuvārkaḷ, cilar putiya pērīccampaḻaṅkaḷai cāppiṭa virumpukiṟārkaḷ. Cāppiṭa mikavum cuvaiyāka irukkum. Āṉāl avai cuvaiyāṉatu maṭṭumalla, ārōkkiyattiṟkum mikavum payaṉuḷḷatāka irukkum. Pērīccampaḻattai iravil cāppiṭuvatāl, nam uṭalukku pala naṉmaikaḷ kiṭaikkum. Itu itayattiṟkum mikavum naṉmai payakkum.
Itil uḷḷa poṭṭāciyam maṟṟum mekṉīciyam pōṉṟa cattukkaḷ mikavum naṉmai payakkum. Ataṉ nukarvu mūlam iratta aḻuttamum kaṭṭuppaṭuttappaṭukiṟatu. Iravil cariyāka tūṅkavillai eṉṟāl, pērīccampaḻam cāppiṭa vēṇṭum. Nalla aḷavu mekṉīciyam itil uḷḷatu, itu nalla tūkkattiṟku utavukiṟatu. Ataṉāltāṉ palar tūṅkum muṉ pērīccampaḻattai aṭikkaṭi uṭkoḷkiṉṟaṉar. Iratta cōkaiyai nīkki, puratam niṟaintiruppatāl, pēriccampaḻam uṅkaḷ tōl maṟṟum kūntalukku mikavum naṉmai payakkum. Itu carumattiṟku iyaṟkaiyāṉa paḷapaḷappai tarukiṟatu maṟṟum pala muṭi piraccaṉaikaḷai nīkkukiṟatu. Elumpu nōykaḷukkum pēriccampaḻam mikavum naṉmai payakkum. Itu mūṭṭuvali nōyāḷikaḷukku mikavum nallatu eṉṟu karutappaṭukiṟatu. Itaṉ nukarvu iratta carkkarai aḷavai kaṭṭukkuḷ vaittiruppatōṭu iṉculiṉ atikarikkavum utavukiṟatu.
பேரிச்சம்பழம் அழகு முதல் ஆரோக்கியம் வரை மிகவும் நன்மை பயக்கும் / Dates are very beneficial from beauty to health
Reviewed by Makkal Valai
on
10/07/2022
Rating:
No comments